Khánh Hòa: Trao tiền mua thiết bị dạy học cho Trường Sa


(GD&TĐ) – Chiều 17/12, tại UBND huyện Trường Sa, đoàn công tác của  Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa đã đến thăm và trao số tiền 200 triệu đồng mua trang thiết bị dạy học cho các điểm trường ở huyện đảo Trường Sa.

Đây là số tiền do Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục Khánh Hòa vận động cán bộ, giáo viên hỗ trợ các điểm trường ở huyện đảo Trường Sa, mua sắm trang thiết bị dạy học, phù hợp với điều kiện của vùng biển đảo.

Thể hiện sự quan tâm của cả nước đối với Trường Sa,  trước đó, Quỹ Học bổng Vừ A Dính đã hỗ trợ xây trường tại đảo Trường Sa lớn. Hiện ngôi trường đã được hoàn thành, với tổng kinh phí trên 10 tỷ 500 triệu đồng. Ngành đang tiếp tục đầu tư cho trường học tại đảo Sinh Tồn và Song Tử Tây; Đồng thời, bố trí đủ giáo viên giảng dạy tại các điểm trường tiểu học trên đảo.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Lê Tuấn Tứ đã trao số tiền 200 triệu đồng cho ông Nguyễn Viết Thuân – Chủ tịch UBND huyện Trường Sa. Cũng trong buổi gặp gỡ này, Sở đã tặng món quà nghĩa tình 10 triệu đồng –  sẻ chia với những khó khăn của cho gia đình ông Nguyễn Viết Thuân – hiện đang có người thân bị bệnh hiểm nghèo.

Liên Minh

Advertisements

One thought on “Khánh Hòa: Trao tiền mua thiết bị dạy học cho Trường Sa”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s