Cấm trường học mua đồ dùng, đồ chơi không nguồn gốc


Cấm trường học mua đồ dùng, đồ chơi không nguồn gốc

GD&TĐ – Sở GD&ĐT Sóc Trăng vừa có văn bản ngăn ngừa sử dụng các loại thiết bị, đồ dùng và đồ chơi không rõ nguồn gốc, có thể gây nguy hại cho học sinh.
Theo đó, Sở GD&ĐT yêu cầu Trưởng phòng GD&ĐT tạo các huyện, thị xã, thành phố; Hiệu trưởng các trường THPT và đơn vị trực thuộc rà soát, quản lý chặt chẽ và sử dụng có hiệu quả các thiết bị, đồ dùng dạy học đã được cấp hoặc mua sắm.

Chỉ được sử dụng trong trường học các thiết bị, đồ dùng và đồ chơi đã được Bộ GD&ĐT ban hành; tuyệt đối không mua sắm và sử dụng các thiết bị, đồ dùng và đồ chơi không rõ nguồn gốc, có thể gây nguy hại cho học sinh và giáo viên trong quá trình giảng dạy, học tập.

Phối hợp các cấp chính quyền, các tổ chức chính trị – xã hội có liên quan tại địa phương tổ chức tuyên truyền, khuyến cáo học sinh, phụ huynh học sinh không mua sắm và sử dụng các thiết bị, đồ dùng và đồ chơi không rõ nguồn gốc, có thể gây nguy hại.

Kịp thời báo cáo, phản ánh với các cấp chính quyền, Sở GD&ĐT khi phát hiện các thiết bị, đồ dùng và đồ chơi không rõ nguồn gốc, có thể gây nguy hại cho học sinh và người sử dụng.

Lập Phương

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s